Mười sáu tháng năm

26/10/2016,23:31:33 | 1306 | 11

 

Con đường
              Ngọn gió
                          Màn đêm...
Ta như chiếc lá bình yên lối này
Trút năm
            Trút tháng
                          Trút ngày...
Vào trong khoảng vắng lặng này
Bâng quơ
Đi tìm dang dở câu thơ
Buồn. Vui. Hờn giận...
Chín mùa dở dang
Bây giờ hát khúc - tình - tang
Gửi theo gió cuốn về nam nhắn lòng
Đường dài xin bước thong dong
Những ngày xưa ấy rêu phong đã rồi...

(Đêm lặng, 16.5.2010)


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Bình luận


nguyen van thao
    

13/07/2010 13:47:30

Những câu chuyện ngoài lề

ý kiến của văn Thảo

Đất nước việt ta bây giờ đang ở trong thanh bình phát triển nhưng biển đảo và chủ quyền của chúng ta lại bị vi phạm.Đó là vấn đề "Hoàng sa Trường sa" chúng ta có đủ cứ liệu để chứng minh đó là thuộc chủ quyền chúng ta ngư dân chúng ta có thể tự do khai thác nguồn lợi hải sản nhưng bây giờ thì lại không thể vì có rất nhiều nước đang tranh chấp ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân ta mà gần nhất là trung quốc.
Máu và hồn thiêng của dân tộc ta rải trên từng nắm đất quê hương là vô tận .Mọi hành động liên quan đến
xâm lấn chủ quyền là sẽ bị trả đũa một cách mạnh mẽ nhất .nhưng phải đấu tranh như thế nào.Biễu tình ư?đó chỉ là cách tạm thời thôi thanh niên chúng ta sẽ bị tụi phản động tìm cách gây chia rẽ là các mối quan hệ đoàn kết trong nước vì rất đơn giản trong khi xô xát những người bị nặng tay sẽ tìm cách trả thù .mà trả thù ai?công an chứ ai rồi lên blog viết bậy như vậy trung quốc và tụi phản động đã thành công khi không cần đánh mà đã thắng như quân pháp đã gây chia rẽ nhân dân ta trước khi vào xâm lược vậy.nên xin các bạn trẻ đừng biểu tình.Nếu bây giờ cho bạn ra ngoài đảo cầm súng bạn có dám bóp cò cho viên đạn bay thẳng vào giặc hay không?lí tưởng của đảng cộng sản là muôn đời đúng đắn các bạn hãy tin vào chính quyền cách mạng đừng để đảng ta phải vừa chống giặc ở ngoài biễn mà còn vừa xoa dịu lòng thanh niên nữa .vô tình chúng ta đã tạo áp lực rồi đấy.cách làm tôi có thể gợi ý cho bạn:"Thi đua là yêu nước yêu nước thì phải thi đua" đừng gây chia rẽ thanh niên với chính quyền dân tộc với đường lối.hãy đoàn kết làm những việc bình thường nhưng kết quả của nó rất lớn.tôi đang đoàn kết mọi thanh niên thảo luận các đường lối mới để giải quyết vấn đề biễn đảo của chúng ta.ai có chung đường lối xin liên hệ.hãy lấy sức trẻ mình ra mà cống hiến đất nước sẽ bền vững mãi mãi không có một kẻ nào có thể xâm phạm tổ quốc thân yêu.Mong làm quen được với người có cùng chí hướng
Những câu chuyện thảo không dám đăng vì............. thảo chỉ muốn sẻ chia

Nguyển văn thảo
    

24/06/2010 01:12:36

Thao thi Khối D năm nay. Tuấn có tài liệu hay kiến thức gì hay trang web nao hay không? chủ yếu là về văn

Nguyển văn thảo
    

20/06/2010 18:44:38

Đôi khi những bận rôn của cuộc sống khiến chúng ta không đủ tĩnh tại để bước vào thơ ca.. thao khong hiểu ý cũa tuấn . Tuấn bận rộn gì? đối với thảo bước vào thế giới thơ ca là dàn trải cả một cuộc đời tôi tìm thấy tôi và nhận ra mình sau những hiểu mình biết mình xấu hay tốt yếu hay mạnh qua những trang viết mà tôi hiểu mình là người ngoài cuộc ..... Thảo nghĩ tuấn nên giải thích cặn kẽ lời nói ấy! có quá sa đà như thơ tự do không????

Có thể bạn sẽ thích